ĐƠN VỊ TIÊN PHONG TRONG LĨNH VỰC NÔNG SẢN SẠCH TẠI VIỆT NAM

Sơn Nguyên tự hào sở hữu năng lực quốc tế với mỗi sản phẩm là một biểu tượng được công nhận trên toàn cầu. 
Chúng tôi khát khao xây dựng những vùng đất trồng nguyên liệu hữu cơ chất lượng cao, áp dụng các chuẩn mực toàn cầu vào việc phát triển, vận hành và quản lý các vùng trồng nguyên liệu tạo nên những nông sản sạch, an toàn, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

TẦM NHÌN

Tập đoàn Sơn Nguyên định hướng trở thành tập đoàn nông nghiệp công nghệ cao hàng đầu tại Việt Nam và khu vực, không ngừng mở rộng mô hình hệ sinh thái vùng trồng hữu cơ đạt chuẩn quốc tế và cung cấp nguồn nguyên liệu xanh cho thị trường toàn cầu.

SỨ MỆNH

Tập đoàn Sơn Nguyên không ngừng nỗ lực phát triển hệ sinh thái nông nghiệp hữu cơ được ứng dụng công nghệ cao theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi cam kết mang tới giá trị vượt trội trong từng sản phẩm và trải nghiệm xứng tầm cho khách hàng, góp phần xây dựng nền nông nghiệp Việt Nam phát triển bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

– SÁNG TẠO

Sơn Nguyên luôn áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất vào trồng trọt, chế biến và quản lý vùng nguyên liệu. Mỗi sản phẩm Sơn Nguyên đều mang dấu ấn độc đáo, là kết quả của quá trình nghiên cứu miệt mài và khát vọng sáng tạo không ngừng.

– CHẤT LƯỢNG

Chúng tôi dày công chăm sóc từng hạt giống, tuân thủ những tiêu chuẩn khắt khe nhất về an toàn và dinh dưỡng. Chất lượng chính là giá trị cốt lõi và tôn chỉ hoạt động của Sơn Nguyên.

– TRÁCH NHIỆM

Sơn Nguyên luôn đề cao lợi ích của cộng đồng, đối tác và môi trường. Chúng tôi tin rằng thành công phải đi đôi với trách nhiệm xã hội và luôn tích cực chia sẻ cùng cộng đồng, chung tay đóng góp những việc làm thiết thực vì mục tiêu xã hội phồn vinh và giàu mạnh.

– HỢP TÁC

Sơn Nguyên xây dựng mối quan hệ hợp tác cùng phát triển lâu dài với tất cả đối tác và khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng sức mạnh cộng hưởng sẽ giúp vun đắp một tương lai chung tốt đẹp hơn.