Tự hào là 1 trong những công ty sản xuất nhôm gia dụng, đồ dùng trong bếp hàng đầu tại miền Nam trong hơn 30 năm qua.

Tọa lạc trên đường Lý Chiêu Hoàng, P10, quận 6 TP. HCM với diện tích 4.500 m2 và nhà máy ở Bến Lức. Long An hơn 21.000 m2, cùng đội ngũ hơn 100 công nhân làm việc chăm chỉ, mỗi ngày Hoàn Cầu sản xuất hơn 5.000 sản phẩm Nồi , Chảo các loại… đủ khả năng đáp ứng nhu cầu trong và ngoài nước.

  • Sản phẩm

Những mặt hàng của chúng tôi đã đồng hành cùng những bữa cơm gia đình qua bao thế hệ như: nồi, thau, chảo, lẩu, mâm, ,xững chõ…, đến các mặt hàng cao cấp xi anodize, chống dính men ceramic và các sản phẩm hiện đại dùng được bếp từ bằng nhôm đúc nguyên khối… cùng hàng trăm mặt hàng đa dạng khác.

Sản phẩm nhôm Hoàn Cầu có uy tín sâu rộng trên thị trường trong và ngoài nước, đã đạt được nhiều huy chương vàng tại các hội chợ triển lãm ở Việt Nam và Quốc tế.

  • Chảo 3D

Trong năm 2017, Hoàn Cầu tự hào là công ty Nhôm gia dụng đầu tiên ở Việt Nam đã sản xuất được sản phẩm chảo chống dính 3D với công nghệ tiên tiến nhất thế giới, đẹp và bền hơn chảo chống dính thông thường gấp nhiều lần.

  • Chảo chống dính vân đá

Trong năm 2024, Hoàn Cầu cho ra mắt dòng sản phẩm đúc vân đá đáy từ mang tên HOCA để hướng đến những khách hàng cao cấp hơn. Đây là những sản phẩm đòi hỏi công nghệ hiện đại, cấu tạo cực kì bền chắc và đi kèm với lớp chống dính tuyệt đối.

  • Xuất khẩu

Sản phẩm Nhôm Hoàn Cầu có trưng bày trên khắp các chợ tỉnh thành trong cả nước và được xuất khẩu đi nhiều quốc gia ở Châu Á, Trung Đông, Châu Phi và cả Châu Âu như : Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Myanmar, Lào, Angola, Palestine, CuBa…

  • Mục tiêu

Trong những năm tới, chúng tôi sẽ phấn đấu đạt mục tiêu đưa sản phẩm đến hầu hết các hệ thống phân phối, bán lẻ trong cả nước và tăng cường xuất khẩu đến nhiều quốc gia Châu Âu, đặc biệt là thị trường khó tính như Mỹ, để đưa thương hiệu Hoàn Cầu xứng tầm là thương hiệu đứng đầu ngành nhôm gia dụng trong nước.

  • Cảm ơn

Nhôm Hoàn Cầu xin chân thành cảm ơn những tình cảm và sự ủng hộ nhiệt tình mà Quý khách đã dành cho Công ty trong suốt thời gian qua. Để đáp lại sự ưu ái đó, chúng tôi không ngừng cải tiến sản phẩm cũng như giá thành nhằm từng bước góp phần vào sự ổn định chung của hàng gia dụng Việt Nam, đồng thời cung cấp những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

 

NHÔM HOÀN CẦU KHÔNG THỂ THIẾU TRONG NHÀ BẾP CỦA BẠN.

Website: hoancau-vn.com

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=61555402646686&locale=vi_VN

Tik Tok: https://www.tiktok.com/@giadung_hoca

Zalo CSKH: 0902927010 – Thông Hoàn Cầu

Hotline: 38752004