iViet – Chương trình đào tạo về Thương mại điện tử dành cho Doanh nghiệp tạo tác động xã hội (SIB)

Một trong số những Hội viên tích cực của Hội, iViet là đối tác cao cấp của Google, đối tác Agency của Facebook, Zalo và đã cung cấp giải pháp marketing, đào tạo cho hàng trăm khách hàng doanh nghiệp ở nhiều lĩnh vực khác nhau như ngân hàng, bảo hiểm, bất động sản, giáo dục, thẩm mỹ, thời trang, ô tô… như Vietinbank, Bảo Việt, Vingroup, Bim Group, HongKong,  ĐH FPT, Aptech Việt Nam, Đại học Anh Quốc, Canifa, Mercedes, Nissan…

Sứ mệnh của iViet là giúp các doanh nghiệp nâng cao năng lực cạnh tranh của mình bằng những xu hướng truyền thông hiện đại.

Dựa trên sứ mệnh đó, iViet tổ chức Chương trình đào tạo về Thương mại điện tử dành cho Doanh nghiệp tạo tác động xã hội (SIB) trong Nông nghiệp.

———————————————–

Link đăng ký: Tại đây

Hạn đăng ký: 22/02/2023

  1. Đối tượng tham gia:

– Các DN xã hội

– Các công ty khởi nghiệp  tạo tác động xã hội

– Các DN vừa và nhỏ, các HTX làm việc với các nhóm dễ bị tổn thương

  1. Lợi ích:

– Cam kết 100% SIBs được lựa chọn sẽ tăng trưởng doanh thu sau khi tham gia dự án.

– Được đào tạo các kỹ năng về tối ưu mô hình kinh doanh, hoàn thiện sản phẩm dịch vụ và cập nhật các kỹ năng phù hợp với thương mại điện tử.

– Được huấn luyện, đồng hành 1:1 bởi đội ngũ chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm giúp doanh nghiệp tăng trưởng doanh thu trên thương mại điện tử.

– Được hướng dẫn và hỗ trợ một phần chi phí vận hành giao dịch bán hàng, quản lý kho hàng và trưng bày sản phẩm.

– Nắm vững quy trình tiếp cận và chăm sóc khách hàng hiệu quả (khách hàng offline và online); Hiểu và biết tự xây dựng quy trình để xuất khẩu online thông qua các kênh mua bán lớn trên thế giới như Amazon, Alibaba…

– Được tài trợ 100% toàn bộ chi phí tổ chức và đào tạo sẽ do dự án UNDP chi trả bao gồm: Các chi phí hội trường, văn phòng phẩm, giảng viên/chuyên gia, trang thiết bị đào tạo, ăn trưa, giải khát giữa giờ, chi phí đi lại, khách sạn (đối với học viên di chuyển trên 100km).

– Được tham gia giao lưu và kết nối với các doanh nghiệp trong hệ sinh thái của dự án.

– Nâng cao năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp trong thời đại chuyển đổi số.

———————————————–

Thông tin liên hệ:

Email: contact@iviet.vn

Hotline: 0973 377248 | 0866 124466