Thư mời tham dự sự kiện “Sáng kiến thúc đẩy Kinh doanh có trách nhiệm trong Thương mại điện tử tại Việt Nam”

Chương trình Phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) và Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (VCCA), Bộ Công Thương trân trọng kính mời Quý tổ chức và Ông/Bà tham dự Sự kiện “Giới thiệu sáng kiến Thúc đẩy kinh doanh có trách nhiệm trong Thương mại điện tử tại Việt Nam” được tổ chức vào Thứ Tư, ngày 14 tháng 12 năm 2022, từ 9h00 – 11h30 tại Toà nhà UNDP, Hà Nội theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

Quý Công ty/ đại biểu có thể đăng ký tham dự qua đường link: https://forms.gle/ZRF9Ttnm3BdRnd4m9

Sự kiện này nhằm nâng cao nhận thức về kinh doanh có trách nhiệm đối với xã hội và người tiêu dùng, giới thiệu sáng kiến xây dựng Bộ quy tắc hướng dẫn Kinh doanh có trách nhiệm dành cho tổ chức, cá nhân kinh doanh trên các nền tảng Thương mại điện tử tại Việt Nam, dựa trên Nguyên tắc hướng dẫn của Liên Hợp Quốc về Kinh doanh và Quyền con người (UNGPs). Sáng kiến góp phần thúc đẩy quyền con người nói chung cũng như quyền của người tiêu dùng nói riêng; góp phần ngăn chặn các hành vi xâm phạm đến quyền, lợi ích hợp pháp của người tiêu dùng, giảm thiểu các tác động tiêu cực trong hoạt động kinh doanh, giúp doanh nghiệp kinh doanh làm mạnh, bền vững trong lĩnh vực thương mại điện tử.

Sự kiện giới thiệu với sự tham gia của nhiều cơ quan, tổ chức, cá nhân có liên quan là cơ hội tốt để chúng ta có thể chia sẻ kinh nghiệm, bài học, xác định điểm khởi đầu và các khuyến nghị thiết thực, cần thiết nhằm tăng cường kinh doanh có trách nhiệm trong lĩnh vực thương mại điện tử. Vui lòng xem chương trình dự kiến để biết thêm chi tiết.

 

Thời gian: 09h00 – 11h30, Thứ Tư, ngày 14 tháng 12 năm 2022
Địa điểm: Phòng họp C1-C2, Tòa nhà Xanh Một Liên Hợp Quốc, 304 Kim Mã, Hà Nội
Đề nghị mang theo CCCD để phục vụ công tác an ninh tại tòa nhà. Quý đại biểu có thể gửi xe tại bãi gửi xe của Tòa nhà Vincom Center Metropolis, 29 Liễu Giai, bên cạnh Tòa nhà Xanh Một Liên Hợp Quốc.
Để đăng ký tham dự, kính mong Quý đại biểu, Doanh nghiệp gửi Email xác nhận tới các cán bộ đầu mối dưới đây hoặc truy cập đường link trước ngày Thứ Hai, 12 tháng 12 năm 2022. Xin đề nghị Quý đại biểu cho biết sẽ tham dự trực tiếp hay trực tuyến để công tác đón tiếp được thuận lợi.

Để biết thêm thông tin hoặc để được hỗ trợ, xin liên lạc với Ông Phan Thế Thắng tại email: thangpt@moit.gov.vn, điện thoại: 0969604248 hoặc Bà Vương Hồng Ngọc tại email: vuong.hong.ngoc@undp.org, điện thoại: 0966474996.T